Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TCT Viglacera tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2015

09:15 | 28/01/2013

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam, ngày 25- 26/01/2013 tại trụ sở TCT Viglacera, Chi bộ Cty Kinh doanh XNK; Cty CP Đầu tư hạ tầng và Đô thị; Chi bộ Cty CP Kinh doanh Gạch ốp lát; Chị bộ Cty CP Tư Vấn; Chi bộ Ban bất động sản Viglacera đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015. Tham dự Đại hội tại các Chi bộ có đồng chí Nguyễn Quý Tuấn – Thường trực Đảng Ủy cùng các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Minh Tuấn, Đào Đình Thi, Nguyễn Thế Vinh, Nguyễn Thế Chinh, Trần Thị Minh Loan UV BCH Đảng bộ TCT Viglacera đã phân công cùng tham dự và chỉ đạo các Đại hội.

 
Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Đảng Ủy viên tham dự Đại hội Chi bộ Cty CP Đầu tư hạ tầng và Đô thị Viglacera

Nhiệm vụ của Đại hội lần này là kiểm điểm đánh giá những kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2010 – 2012, xác định phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện mục tiêu phát triển trong nhiệm kỳ mới, đồng thời tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015.

Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm cao, các Đảng viên các Chi bộ cũng đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo chính trị, nghị quyết Đại hội. Báo cáo của các Đảng viên đều phân tích, đánh giá và chỉ ra nguyên nhân, các mặt tích cực cũng như hạn chế trong nhiệm kỳ trước, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, và hoàn thiện văn kiện Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ, các đồng chí Đảng ủy viên đã nhất trí với các báo cáo tổng kết của các Chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà các Chi bộ đã được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, công tác chuyên môn, công tác cán bộ, thực hiện bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển cán bộ cơ bản đáp ứng yêu cầu của TCT, công tác đổi mới doanh nghiệp, công tác cải cách hành chính, công tác thi đua khen thưởng cũng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận… và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Đại hội cũng như những đóng góp tích cực thẳng thắn của các Đại biểu tham gia đại hội, hy vọng nhiệm kỳ 2012 – 2015 các Chi bộ sẽ khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua và hoàn thành tốt công việc trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội các chi bộ đã bầu ra các Bí thư và Phó Bí thư chi bộ mới đảm nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2013– 2015. Trong đó, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ Cty đầu tư hạ tầng và đô thị; đồng chí Nguyễn Thế Chinh tái đắc cử Bí thư Chi bộ Cty CP Tư Vấn; đồng chí Đào Đình Thi được bầu cử làm Bí thư Chi bộ Ban bất động sản; đồng chí Nguyễn Thế Vinh được bầu làm Bí thư Chi bộ Cty CP kinh doanh gạch ốp lát, đồng chí Lê Minh Tuấn được bầu làm Bí thư chi bộ công ty CP XNK Viglacera.


Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn tham dự  Đại hội Chi bộ Cty CP Kinh doanh Gạch ốp lát

Chi ủy Chi bộ mới đã đề ra nghị quyết để thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Theo đó, các Chi bộ sẽ tiếp tục có những đổi mới trong nội dung sinh hoạt, phương thức lãnh đạo để Chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị; Tham gia lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Tăng cường công tác giáo dục về phẩm chất đạo đức, lối sống của người Đảng viên. Lãnh đạo công tác đoàn thể quần chúng, công tác tổ chức xây dựng Đảng cũng là một trong những vấn đề trọng tâm cho nhiệm kỳ tới.

Thay mặt các Chi bộ, các đồng chí được sự tín nhiệm tại Đại hội các Chi bộ đã bày tỏ lòng quyết tâm khi nhận nhiệm vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015. Các đồng chí cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy TCT Viglacera và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.

Một số hình ảnh các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ TCT Viglacera tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2015
















































Bài viết liên quan

09.06.2026

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026
Hướng tới kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026 và chào mừng dấu mốc 50 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Việt Trì Viglacera (07/6/1976 - 07/6/2026), Công đoàn Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao, giao lưu sôi nổi với các nội dung Giải chạy và Giải Pickleball. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần, gắn kết người lao động và khơi dậy quyết tâm đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch được giao.
Xem thêm
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026

06.06.2026

50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)
Ngày 06/6/2026 Công ty cổ phần Việt Trì Viglacera tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (07/06/1976 – 07/06/2026). Đây không chỉ là dịp để nhìn lại hành trình nửa thế kỷ xây dựng & phát triển đầy tự hào, mà còn là thời điểm để tri ân các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động đã bền bỉ cống hiến, góp phần tạo nên thương hiệu Việt Trì Viglacera hôm nay.
Xem thêm
50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)

29.05.2026

Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP
Angsana Quan Lạn (ngày 28/5), Trong không khí trang trọng của những ngày toàn Tổng công ty đang hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, buổi gặp mặt truyền thống giữa Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP và Ban Liên lạc Hưu trí Tổng công ty đã diễn ra như một nhịp cầu nối liền quá khứ vẻ vang với hiện tại vững chãi.
Xem thêm
Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP

21.05.2026

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp, người lao động luôn là trung tâm của mọi chiến lược và cũng là động lực tạo nên sức mạnh nội sinh bền vững. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tổng kết hoạt động năm 2025, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ năm mới và tiếp tục khẳng định vai trò gắn kết giữa doanh nghiệp với người lao động.
Xem thêm
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

15.05.2026

Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức chương trình trao quà động viên tập thể người lao động tại Công ty CP 382 Đông Anh, đơn vị thành viên của Tổng công ty. 109 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được Công đoàn Tổng công ty trao đến từng người lao động tại 382 Đông Anh, thể hiện sự quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên.
Xem thêm
Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video