CÔNG TY CP KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2024

11:31 | 15/01/2024

Sáng ngày 12/01/2024, Công đoàn Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức thành công hội nghị “Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 & phương hướng hoạt động năm 2024” với hình thức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại 2 điểm cầu miền Nam & miền Trung.

Tới dự Hội nghị, về phía TCT Viglacera có:

• Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty
• Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty. 
• Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hà – UV Ban Thường vụ, trưởng Ban Tài chính TCT

Về phía Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có: 

• Đồng chí Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc 
• Đồng chí Lê Đức Tài - Phó Tổng Giám đốc 
• Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc 
• Đồng chí Nguyễn Minh Hiến – Chủ tịch Công đoàn 

Cùng Ban chấp hành Công đoàn và 30 đại biểu đại diện cho tập thể Công đoàn Công ty ở các đầu cầu trực tuyến.


Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương – Phó CTCĐ Công đoàn Công ty báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.

Năm 2023, mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng kinh tế Thế giới còn suy thoái, giá dầu, giá vàng tăng mức kỷ lục, đồng USD liên tục biến động, nền kinh tế nước nhà có nhiều biến động, tỷ lệ lạm phát cao, chính sách thắt chặt tiền tệ của Chính phủ nhằm giảm lạm phát dẫn đến việc đầu tư xây dựng cơ bản ngày càng hạn chế… tuy nhiên hoạt động kinh doanh của Công ty đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong nhóm ngành Gạch ốp lát nói chung.

Cũng trong năm qua, hoạt động công đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Công đoàn Tổng Công ty Viglacera, sự phối hợp và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của toàn thể đoàn viên công đoàn trong công ty, Công đoàn Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã thực hiện tốt các nhiệm vụ và chương trình, kế hoạch đã đề ra, là cầu nối trong mối quan hệ lao động tại đơn vị, vừa duy trì tốt vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, yêu cầu chính đáng của người lao động, vừa đồng hành cùng Ban Lãnh đạo công ty trong việc triển khai các hoạt động kinh doanh, ổn định tổ chức, tuyên truyền vận động người lao động yên tâm công tác.

Năm 2023 cũng là năm đầu tiên BCH Công đoàn Công ty chỉ đạo thực hiện nghị quyết đề ra tại Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty khóa III nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera được đánh giá là đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2023.

Sau khi lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024, hội nghị chuyển sang phần tham luận. 

Tại phần tham luận, hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến của từ các cá nhân, bộ phận. Với phương châm theo dõi, bám sát diễn biến thị trường để có chính sách kinh doanh phù hợp, linh hoạt trong điều hành, với hơn 10 ý kiến tham luận đều nhất trí đồng lòng tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh được giao. 


Đ/c Nguyễn Hồng Chiến – Phó Tổng giám đốc tham luận tại Hội nghị




Một số tham luận được trình bày trong Hội nghị


Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc –  đ/c Mai Xuân Đức đã lắng nghe, ghi nhận và giải đáp đầy đủ tham luận của các bộ phận


Đ/c Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu tại Hội nghị


Đại diện BCH CĐ Công ty – đ/c Nguyễn Minh Hiến tổng kết Hội nghị

Cùng với mục tiêu xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, gắn kết đồng lòng, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm công tác, hội nghị “Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023 & phương hướng hoạt động năm 2024” đã thành công tốt đẹp. Hội nghị khép lại với phần khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2023. 


Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn TCT đọc quyết định khen thưởng của Công đoàn TCT



Hình ảnh cá nhân và tập thể Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera nhận khen thưởng.

Bài viết liên quan

09.06.2026

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026
Hướng tới kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026 và chào mừng dấu mốc 50 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Việt Trì Viglacera (07/6/1976 - 07/6/2026), Công đoàn Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao, giao lưu sôi nổi với các nội dung Giải chạy và Giải Pickleball. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần, gắn kết người lao động và khơi dậy quyết tâm đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch được giao.
Xem thêm
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026

06.06.2026

50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)
Ngày 06/6/2026 Công ty cổ phần Việt Trì Viglacera tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (07/06/1976 – 07/06/2026). Đây không chỉ là dịp để nhìn lại hành trình nửa thế kỷ xây dựng & phát triển đầy tự hào, mà còn là thời điểm để tri ân các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động đã bền bỉ cống hiến, góp phần tạo nên thương hiệu Việt Trì Viglacera hôm nay.
Xem thêm
50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)

29.05.2026

Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP
Angsana Quan Lạn (ngày 28/5), Trong không khí trang trọng của những ngày toàn Tổng công ty đang hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, buổi gặp mặt truyền thống giữa Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP và Ban Liên lạc Hưu trí Tổng công ty đã diễn ra như một nhịp cầu nối liền quá khứ vẻ vang với hiện tại vững chãi.
Xem thêm
Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP

21.05.2026

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp, người lao động luôn là trung tâm của mọi chiến lược và cũng là động lực tạo nên sức mạnh nội sinh bền vững. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tổng kết hoạt động năm 2025, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ năm mới và tiếp tục khẳng định vai trò gắn kết giữa doanh nghiệp với người lao động.
Xem thêm
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

15.05.2026

Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức chương trình trao quà động viên tập thể người lao động tại Công ty CP 382 Đông Anh, đơn vị thành viên của Tổng công ty. 109 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được Công đoàn Tổng công ty trao đến từng người lao động tại 382 Đông Anh, thể hiện sự quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên.
Xem thêm
Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video