Đại hội cổ đông thường niên 2011 Công ty CP Viglacera Thăng Long thành công tốt đẹp

17:26 | 10/03/2011

Ngày 10/3/2011, tại trụ sở Công ty CP Viglacera Thăng Long (phường Phúc Thắng – thị xã Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc), Đại hội cổ đông thường niên 2011 Công ty CP Viglacera Thăng Long (mã chứng khoán: TLT) đã thành công tốt đẹp.

Đại hội có sự tham gia của đông đủ các thành viên trong HĐQT, Ban giám đốc Công ty, Ban Kiểm soát và các cổ đông.


Đại hội đã thông qua báo cáo tài chính kiểm toán năm 2010; Báo cáo kết quả SXKD năm 2010; Thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2011; Thông qua Báo cáo của HĐQT Công ty năm 2010, định hướng sản xuất kinh doanh, Báo cáo kết quả kiểm soát hoạt động SXKD của Ban kiểm soát Công ty năm 2010…Năm 2010 mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng Công ty CP Viglacera Thăng Long cũng đã đạt trên 4 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, thu nhập bình quân người lao động đạt 3,7 triệu đồng/người/tháng.


Theo Nghị quyết Đại hội cổ đông đã được đại hội thông qua với 100% số phiếu tán thành, chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2011 của Công ty CP Viglacera Thăng Long là 6,078 tỷ đồng; thu nhập bình quân 4,5 triệu đồng/người/tháng.

 


Trong những năm qua, thương hiệu Viglacera Thăng Long đã tạo nên nhiều dấu ấn trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Công ty đã đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới chất lượng cao như gạch ốp tường kích thước lớn, ngói tráng men, ...từ đó khẳng định giá trị thương hiệu Viglacera trong cả nước và xuất khẩu sản phẩm đi nhiều nước trên thế giới.

Được biết, Đại hội cổ đông cũng đã thông qua chủ trương và ủy quyền cho HĐQT công ty lựa chọn địa điểm di dời nhà máy và xây dựng phương án chuyển đổi quỹ đất hiện có sang xây dựng khu đô thị. Đây là một tin vui đối với các cổ đông về tương lai phát triển rộng mở của Công ty./.

Bài viết liên quan

04.12.2025

Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế
Đây là dự án nhượng quyền khai thác có thời hạn đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
Xem thêm
Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

27.11.2025

Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội vốn là giấc mơ của nhiều gia đình có thu nhập thấp, giúp họ có một mái ấm ổn định sau nhiều năm mưu sinh. Nhưng thực tế không hề đơn giản: việc tiếp cận nhà ở xã hội còn gặp nhiều khó khăn, từ việc bán suất mua đến hồ sơ chưa minh bạch..Để khắc phục tình trạng này, nhà ở xã hội CT3 Kim Chung, đã triển khai nhiều biện pháp nhằm minh bạch hóa: từ bấm số thứ tự, xác minh hồ sơ ...đến giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, hạn chế việc trục lợi.
Xem thêm
Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội

24.11.2025

Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?
Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, nhiều thủ tục hành chính đã được đưa lên môi trường trực tuyến nhằm giảm tải cho người dân. Tuy vậy, Liên danh chủ đầu tư Handico – Viglacera của dự án nhà ở xã hội Kim Chung lại lựa chọn phương án tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Những ngày đầu triển khai, quyết định này thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới trẻ. Lý giải điều ngày, Liên danh chủ đầu tư cho rằng có nhiều nguyên nhân, nhưng tựu trung lại trong bối cảnh hiện nay, đây là cách để tất cả những người có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ với sự an tâm lớn nhất. Bởi đặc thù hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (NOXH) là để các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận sản phẩm nhà ở có giá trị an sinh lớn, nhưng thường xuyên bị các đối tượng trung gian nhắm tới, Do đó việc nộp trực tiếp là biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.
Xem thêm
Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?

19.11.2025

Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Ngày 19/11/2025, Trường Cao đẳng Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2025.
Xem thêm
Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video