TCT Viglacera - CTCP tổ chức họp về các nội dung ĐHĐCĐ thường niên năm 2015 và định hướng phát triển

19:10 | 26/03/2015

Sáng ngày 26/03/2015, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh đã có buổi làm việc với TCT Viglacera - CTCP về các nội dung chuẩn bị cho Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2015 và định hướng phát triển của TCT Viglacera - CTCP.

Cùng làm việc với Thứ trưởng còn có các đồng chí lãnh đạo các Vụ chức năng thuộc Bộ Xây dựng. Về phía TCT Viglacera - CTCP có các đồng chí trong Hội đồng Quản trị (HĐQT), Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát và các cán bộ chủ chốt trong TCT.

Tại buổi làm việc, HĐQT TCT Viglacera - CTCP đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD  6 tháng cuối năm 2014 (sau cổ phần hóa) và các nội dung chuẩn bị ĐHĐCĐ thường niên năm 2015.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh phát biểu chỉ đạo tạo buổi làm việc

Sau khi nghe HĐQT TCT Viglacera - CTCP báo cáo, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh hoan nghênh cách làm của TCT Viglacera - TCCP và kết quả SXKD đạt được trong 6 tháng cuối năm 2014. Thứ trưởng đặc biệt quan tâm đến định hướng phát triển TCT sau cổ phần hóa mà điểm nhấn là đầu tư nhà ở và khu công nghiệp. Thứ trưởng đánh giá cao các khu công nghiệp của Viglacera về hiệu quả, chất lượng, hạ tầng, vị tri đắc địa, đồng thời, nhận định Viglacera đang là điểm sáng, là đơn vị đi đầu của Bộ Xây dựng trong chiến lược phát triển nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người có thu nhập thấp.

Ngoài ra, Thứ trưởng cũng yêu cầu trong chương trình ĐHĐCĐ thường niên năm 2015, TCT Viglacera - CTCP cần tập trung vào công tác đầu tư phát triển các dự án bất động sản có lợi thế và các dự án công nghệ cao trong sản xuất vật liệu xây dựng; Tổ chức triển khai sớm việc niêm yết trên sàn chứng khoán để thu hút nguồn vốn.

Chủ tịch HĐQT TCT Viglacera - CTCP - ông Luyện Công Minh phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh, HĐQT TCT Viglacera - CTCP sẽ hoàn thành báo cáo nội dung ĐHCĐ thường niên năm 2015 để trình Bộ Xây dựng và dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2015 vào cuối tháng 4/2015. 

Bài viết liên quan

21.01.2026

Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược
Ngay từ những ngày đầu của năm kế hoạch 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã có các buổi làm việc với Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (Vigsa) nhằm bắt tay ngay vào thực thi chiến lược sau tái cấu trúc. Các cuộc làm việc nhằm bàn chi tiết các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 2026 và các năm tiếp theo trong bối cảnh Tổng công ty đã giao xong chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026 đến các đơn vị.
Xem thêm
Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược

20.01.2026

Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ
UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Công ty cổ phần Viglacera Phú Thọ là nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phù Ninh, với tổng vốn đầu tư gần 2.560 tỷ đồng.
Xem thêm
Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ

20.01.2026

ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt
Trước yêu cầu phát triển bền vững và cam kết giảm phát thải khí nhà kính, ngành xây dựng Việt Nam đang đứng trước bước chuyển quan trọng.
Xem thêm
ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt

20.01.2026

Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Xem thêm
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video