Tổng công ty Viglacera tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

09:43 | 11/03/2019

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Công đoàn TCT Viglacera đã phối hợp với các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các cán bộ nữ của TCT, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức và người lao động nữ. Đây cũng là dịp để tôn vinh những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam và những đóng góp tích cực của phụ nữ Viglacera vào sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung, của TCT Viglacera nói riêng.



Công đoàn cơ quan Tổng công ty - TCT Viglacera tổ chức tặng hoa và quà cho chị em nhân ngày 8/3

Bên cạnh buổi gặp mặt ôn lại truyền thống ngày 8/3, trao đổi kinh nghiệm công đoàn của Công đoàn TCT, các Công đoàn cơ sở còn tổ chức các buổi tọa đàm, chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể thao cùng thi đua với chủ đề “giỏi việc nước, đảm việc nhà” để tôn vinh cũng như động viên nữ cán bộ, công nhân Viglacera.

Trong đó, các Công đoàn cơ sở đã kết hợp tổ chức chương trình 8/3 và đi tham quan thực tế các danh lam thắng cảnh của đất nước. Các chuyến đi để lại nhiều niềm vui, nhiều ấn tượng cho các chị em đồng thời siết chặt tình đồng nghiệp hơn.






Chương trình giao lưu, đốt lửa trại diễn ra tối ngày 8-3 tại Resort Thảo Nguyên – Thị xã Mộc Châu của Công đoàn Công ty Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera

Đánh giá cao vai trò của cán bộ nữ trong hoạt động của TCT Viglacera, đại diện lãnh đạo Công đoàn TCT cho biết: Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên của TCT Viglacera nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Viglacera “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Qua đó, tạo điều kiện cho các chị em trên cương vị công tác của mình có cơ hội phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng TCT ngày càng phát triển lớn mạnh.





Đồng thời, TCT cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn TCT. 








Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video