Viglacera Hạ Long đồng hành cùng Chương trình “Tụ hội Sáng tạo” - Hành trình đến Lễ hội Thiết kế Sáng tạo 2026

15:12 | 14/01/2026

Trong bối cảnh kiến trúc tối giản và phát triển bền vững ngày càng được quan tâm, gạch xây không trát không còn là giải pháp kỹ thuật đơn thuần, mà dần được xem như một “ngôn ngữ thẩm mỹ” mới. Hai ngày 10, 11/01, tại khu vực Bờ Hồ Gươm, những không gian sắp đặt bằng gạch xây không trát với sự hỗ trợ từ Viglacera Hạ Long đã được hình thành như các điểm dừng mở, nơi công chúng có thể ngồi nghỉ, quan sát, trưng bày sản phẩm và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình “Tụ hội Sáng tạo”.

Từ những sắp đặt đó, gạch xây không trát cho thấy độ bền màu và khả năng thích ứng với điều kiện ngoài trời, phù hợp cho các không gian sáng tạo và sinh hoạt cộng đồng. Thông qua Chương trình “Tụ hội Sáng tạo”, sự đồng hành của Viglacera Hạ Long không chỉ hiện diện ở vật liệu, mà còn góp phần tạo nên những trải nghiệm không gian sáng tạo dành cho cộng đồng từ những nguyên liệu đơn giản. 

Bài viết liên quan

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong

13.02.2026

Bộ trưởng Trần Hồng Minh gửi thư chúc Tết cán bộ, người lao động ngành Xây dựng
Nhân dịp chuẩn bị đón mừng ngày Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Bính Ngọ 2026, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh gửi lời hỏi thăm và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Xây dựng.
Xem thêm
Bộ trưởng Trần Hồng Minh gửi thư chúc Tết cán bộ, người lao động ngành Xây dựng

12.02.2026

Điểm báo: Bảo đảm chất lượng xây dựng nhà ở xã hội
Nhờ tháo gỡ cơ chế, áp dụng chính sách đặc thù, nhiều dự án nhà ở xã hội được triển khai. Chủ đầu tư chú trọng vật liệu chuyên biệt, giá hợp lý, nhằm cân bằng chi phí, chất lượng sống và mục tiêu phát triển bền vững.
Xem thêm
Điểm báo: Bảo đảm chất lượng xây dựng nhà ở xã hội

06.02.2026

Viglacera cùng Xuân Cầu Holdings ký kết hợp tác chiến lược, kiến tạo hệ sinh thái năng lượng xanh và vật liệu xây dựng bền vững
Chiều 05/02/2026 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã cùng Xuân Cầu Holdings, thông qua hai đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Quản lý & Vận hành Nhà máy điện XCE (XCEOM) và Công ty Cổ phần Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE, ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Sự kiện mở ra giai đoạn hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực năng lượng xanh, hạ tầng khu công nghiệp và vật liệu xây dựng bền vững.
Xem thêm
Viglacera cùng Xuân Cầu Holdings ký kết hợp tác chiến lược, kiến tạo hệ sinh thái năng lượng xanh và vật liệu xây dựng bền vững

02.02.2026

Lan tỏa nghĩa tình Viglacera cùng Bộ Xây dựng chung tay hỗ trợ người dân xã Hồng Sơn và Phúc Sơn
Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Bộ Xây dựng cùng Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Sơn và xã Phúc Sơn - Thành phố Hà Nội.
Xem thêm
Lan tỏa nghĩa tình Viglacera cùng Bộ Xây dựng chung tay hỗ trợ người dân xã Hồng Sơn và Phúc Sơn
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video