Viglacera Land tham gia điều hành mạng các sàn giao dịch BĐS miền Bắc

15:13 | 29/05/2009

Mới đây tại Hà Nội, Bộ Xây dựng, Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Bộ Xây dựng, cùng với mạng các sàn giao dịch bất động sản miền Bắc đã tổ chức lễ ra mắt Ban Điều hành mạng các sàn giao dịch bất động sản miền Bắc

Ban Điều hành gồm 5 thành viên CTCP Sàn giao dịch BĐS Việt Nam- Vreex, CTCP Đầu tư Xây dựng Nhà đất -Housing Group, Công ty kinh doanh BĐS Viglacera Land,CTCP dịch vụ hàng không Thăng Long - Taseco và CTCP Eurowindow Holding. ÔngPhan Thành Mai, Chủ tịch HĐQT CTCP Sàn giao dịch BĐS Việt Nam làm Trưởng ban. Ông Nguyễn TríDũng- Phó Giám đốc Công ty kinh doanh BĐS Viglacera Land là phó Ban phụ tráchvề vấn đề thông tin liên sàn và nghiên cứu, phát triển thị trường.


Sàn giao dịch BĐS Viglacera-Sàn giao dịch chuẩn đầu tiên tại HN theo tiêu chuẩn của BXD

Mạng các Sàn giao dịch miền Bắc sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích, lànơi các sàn, trung tâm giao dịch BĐS có thể chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh,tháo gỡ các vướng mắc, hỗ trợ nhau cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó  thành viên của Mạng có thêm công cụ bán hànghiện đại; nhanh chóng đưa sản phẩm tiếp cận với lượng khách hàng lớn, giảm chiphí bán hàng; tạo mối liên kết, chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm giữacác thành viên của Mạng; thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnhtranh của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Đây cũng sẽ là kênh để cơquan quản lý nhà nước nắm bắt các thông tin về thị trường bất động sản một cáchkịp thời để ban hành những cơ chế chính sách phù hợp, hoàn thiện hệ thống phápluật, tạo hành lang pháp lý để tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các giaodịch bất động sản, từng bước hoàn thiện cơ cấu của thị trường bất động sản, đảmbảo cho thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

04.12.2025

Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế
Đây là dự án nhượng quyền khai thác có thời hạn đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
Xem thêm
Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

27.11.2025

Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội vốn là giấc mơ của nhiều gia đình có thu nhập thấp, giúp họ có một mái ấm ổn định sau nhiều năm mưu sinh. Nhưng thực tế không hề đơn giản: việc tiếp cận nhà ở xã hội còn gặp nhiều khó khăn, từ việc bán suất mua đến hồ sơ chưa minh bạch..Để khắc phục tình trạng này, nhà ở xã hội CT3 Kim Chung, đã triển khai nhiều biện pháp nhằm minh bạch hóa: từ bấm số thứ tự, xác minh hồ sơ ...đến giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, hạn chế việc trục lợi.
Xem thêm
Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội

24.11.2025

Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?
Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, nhiều thủ tục hành chính đã được đưa lên môi trường trực tuyến nhằm giảm tải cho người dân. Tuy vậy, Liên danh chủ đầu tư Handico – Viglacera của dự án nhà ở xã hội Kim Chung lại lựa chọn phương án tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Những ngày đầu triển khai, quyết định này thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới trẻ. Lý giải điều ngày, Liên danh chủ đầu tư cho rằng có nhiều nguyên nhân, nhưng tựu trung lại trong bối cảnh hiện nay, đây là cách để tất cả những người có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ với sự an tâm lớn nhất. Bởi đặc thù hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (NOXH) là để các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận sản phẩm nhà ở có giá trị an sinh lớn, nhưng thường xuyên bị các đối tượng trung gian nhắm tới, Do đó việc nộp trực tiếp là biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.
Xem thêm
Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?

19.11.2025

Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Ngày 19/11/2025, Trường Cao đẳng Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2025.
Xem thêm
Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video