Viglacera tổ chức hội nghị khách hàng tại Ninh Bình

13:51 | 11/12/2014

Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera trong những năm qua, ngày 09/12/2014 Công ty CP thương mại Viglacera phối hợp với nhà phân phối Phượng Điệp long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng tại TP Ninh Bình.

Tới dự Hội nghị có Ông Trần Nhật Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera; các cán bộ chủ chốt Công ty CP Thương mại Viglacera;đại diện nhà Phân phối Phượng Điệp; và trên 150 khách hàng là cửa hàng VLXD, bạn hàng Công trình tại tỉnh Ninh Bình.

Ông Trần Nhật Nam - Phó TGĐ công ty CP Thương mại Viglacera phát biểu tại hội nghị

Mở đầu hội nghị, Ông Trần Nhật Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Viglacera gửi tới toàn thể các bạn hàng lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera đồng thời phát biểu định hướng kinh doanh sản phẩm sứ - sen vòi Viglacera năm 2015 và những năm tiếp theo.

Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu của đại diện nhà phân phối Phượng Điệp và cửa hàng Nguyệt Châm đại diện cho các cửa hàng VLXD tiêu biểu tại Ninh Bình.

 

Ông Vũ Văn Điệp- đại diện nhà phân phối Phượng Điệp phát biểu tại hội nghị 

 

Ông Vũ Minh Châm - đại diện cửa hàng Nguyệt Châm phát biểu tại hội nghị

Nhằm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các bạn hàng đã và đang ủng hộ sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera, Công ty CP Thương mại Viglacera tiến hành tổng kết trao thưởng chương trình bán hàng diễn ra từ ngày 1/5/2014 đến 30/10/2014 bằng hiện vật trị giá từ 3 triệu đến 42 triệu đồng cho 38 cửa hàng tiêu biểu trong tiêu thụ sứ vệ sinh – sen vòi Viglacera năm 2014 tại tỉnh Ninh Bình

Trao kỷ niệm chương cho 11 cửa hàng xuất sắc nhất tiêu thụ sứ vệ sinh - sen vòi Viglacera 2014 tại Ninh Bình

 

Ông Ngô Quốc Chương - Phó PKD Cty và bà Đinh Thị Phượng - đại diện nhà phân phối  Phượng Điệp trao giải cho 15 cửa hàng đạt giải 01 điện thoại Smartphone trị giá 3 triệu đồng

 

Ông Nguyễn Việt Cường - Trưởng phòng KD cty và ông Nguyễn Hùng Ngân - Phụ trách trung tâm TV và TC NNT Viglacera trao giải cho 15 cửa hàng đạt giải Tivi Sony 32-48inch

 

Ông Trần Nhật Nam - Phó TGĐ Cty và Ông Vũ Văn Điệp - đại diên nhà phân phối Phượng Điệp trao giải cho 8 cửa hàng xuất sắc nhất, với giải thưởng là xe máy Lead, Future Leo, Tủ lạnh Hitachi, Máy giặt Sanyo

 

Kết thúc hội nghị là buổi tiệc thân mật giao lưu văn nghệ xen kẽ với chương trình bốc thăm trúng thưởng của Công ty với giải đặc biệt trị giá hơn 11 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

Ông Nguyễn Việt Cường - Trưởng phòng KD Công ty CPTM Viglacera trao giải ba trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ông Vũ Văn Điệp - đại diện nhà phân phối Phượng Điệp trao giải nhì trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ông Trần Nhật Nam - Phó TGĐ Công ty CPTM Viglacera trao giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Bài viết liên quan

04.12.2025

Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế
Đây là dự án nhượng quyền khai thác có thời hạn đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
Xem thêm
Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

27.11.2025

Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội vốn là giấc mơ của nhiều gia đình có thu nhập thấp, giúp họ có một mái ấm ổn định sau nhiều năm mưu sinh. Nhưng thực tế không hề đơn giản: việc tiếp cận nhà ở xã hội còn gặp nhiều khó khăn, từ việc bán suất mua đến hồ sơ chưa minh bạch..Để khắc phục tình trạng này, nhà ở xã hội CT3 Kim Chung, đã triển khai nhiều biện pháp nhằm minh bạch hóa: từ bấm số thứ tự, xác minh hồ sơ ...đến giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, hạn chế việc trục lợi.
Xem thêm
Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội

24.11.2025

Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?
Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, nhiều thủ tục hành chính đã được đưa lên môi trường trực tuyến nhằm giảm tải cho người dân. Tuy vậy, Liên danh chủ đầu tư Handico – Viglacera của dự án nhà ở xã hội Kim Chung lại lựa chọn phương án tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Những ngày đầu triển khai, quyết định này thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới trẻ. Lý giải điều ngày, Liên danh chủ đầu tư cho rằng có nhiều nguyên nhân, nhưng tựu trung lại trong bối cảnh hiện nay, đây là cách để tất cả những người có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ với sự an tâm lớn nhất. Bởi đặc thù hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (NOXH) là để các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận sản phẩm nhà ở có giá trị an sinh lớn, nhưng thường xuyên bị các đối tượng trung gian nhắm tới, Do đó việc nộp trực tiếp là biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.
Xem thêm
Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?

19.11.2025

Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Ngày 19/11/2025, Trường Cao đẳng Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2025.
Xem thêm
Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video