Năm 2017, Công ty Thi công Cơ giới Viglacera chi trả trung bình hơn 9 triệu đồng cho người lao động/tháng

10:50 | 01/04/2018

Vừa qua, Công ty Thi công Cơ giới Viglacera đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo về kết quả SXKD năm 2017, kế hoạch SXKD năm 2018 và các báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra, đồng thời ghi nhận cũng như trả lời thỏa đáng những câu hỏi người lao động đặt ra.


Giám đốc Công ty Trần Huy Hoàng và Chủ tịch CĐ Nguyễn Thị Ngọc Thủy ký kết Thỏa ước Lao động tập thể

Năm 2017, Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu chính và đạt mức tăng trưởng từ 3 – 18% so với năm 2016, cụ thể lợi nhuận tăng 18%, doanh thu tăng 19%, sản lượng tăng 13% và thu nhập bình quân của người lao động tăng 9%.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2018, Công ty tiếp tục đặt ra các chỉ tiêu tăng trưởng cao hơn, với mức lợi nhuận tăng 54%, doanh thu tăng 12% và thu nhập bình quân tăng 4% so với thực hiện năm 2017.

Năm 2018, Công ty tiếp tục tham gia triển khai các dự án lớn của Tổng công ty như: thi công hạ tầng kỹ thuật KCN Phú Hà (Phú Thọ), thi công xây lắp khu nhà ở thấp tầng tại KCN Phú Hà, thi công hạ tầng kỹ thuật cụm nhà xưởng cho thuê tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh), thi công hạ tầng kỹ thuật tại KCN Yên Phong mở rộng (Bắc Ninh)…. và tiếp tục triển khai một số hạng mục khác tại các khu công nghiệp như Tiên Sơn – Bắc Ninh, Hải Yên – Quảng Ninh, Mỹ Xuân – Bà Rịa Vũng Tàu.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên HĐQT – Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn yêu cầu Công ty Thi công cơ giới Viglacera: Tập trung thi công xây dựng các công trình đã đăng ký với TCT, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động; Xây dựng các đơn vị thi công có đội hình khung với lực lượng công nhân có tay nghề cao. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công ty phải phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, nâng cao trách nhiệm của cá nhân trong từng vị trí công việc đồng thời thực hiện tiết kiệm chi phí quản lý, rà soát định mức sử dụng vật liệu, nhiên liệu trong sản xuất và xây lắp để tiết kiệm chi phí.

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, sôi nổi và hiệu quả cao, Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, đoàn kết của các đại biểu cùng tập thể CBCNV tham dự với quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

Bài viết liên quan

09.06.2026

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026
Hướng tới kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026 và chào mừng dấu mốc 50 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Việt Trì Viglacera (07/6/1976 - 07/6/2026), Công đoàn Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao, giao lưu sôi nổi với các nội dung Giải chạy và Giải Pickleball. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần, gắn kết người lao động và khơi dậy quyết tâm đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch được giao.
Xem thêm
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026

06.06.2026

50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)
Ngày 06/6/2026 Công ty cổ phần Việt Trì Viglacera tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (07/06/1976 – 07/06/2026). Đây không chỉ là dịp để nhìn lại hành trình nửa thế kỷ xây dựng & phát triển đầy tự hào, mà còn là thời điểm để tri ân các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động đã bền bỉ cống hiến, góp phần tạo nên thương hiệu Việt Trì Viglacera hôm nay.
Xem thêm
50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)

29.05.2026

Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP
Angsana Quan Lạn (ngày 28/5), Trong không khí trang trọng của những ngày toàn Tổng công ty đang hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, buổi gặp mặt truyền thống giữa Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP và Ban Liên lạc Hưu trí Tổng công ty đã diễn ra như một nhịp cầu nối liền quá khứ vẻ vang với hiện tại vững chãi.
Xem thêm
Gặp mặt truyền thống hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera - CTCP

21.05.2026

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp, người lao động luôn là trung tâm của mọi chiến lược và cũng là động lực tạo nên sức mạnh nội sinh bền vững. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tổng kết hoạt động năm 2025, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ năm mới và tiếp tục khẳng định vai trò gắn kết giữa doanh nghiệp với người lao động.
Xem thêm
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

15.05.2026

Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức chương trình trao quà động viên tập thể người lao động tại Công ty CP 382 Đông Anh, đơn vị thành viên của Tổng công ty. 109 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được Công đoàn Tổng công ty trao đến từng người lao động tại 382 Đông Anh, thể hiện sự quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên.
Xem thêm
Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video