Năm 2017, Công ty Thi công Cơ giới Viglacera chi trả trung bình hơn 9 triệu đồng cho người lao động/tháng

10:50 | 01/04/2018

Vừa qua, Công ty Thi công Cơ giới Viglacera đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo về kết quả SXKD năm 2017, kế hoạch SXKD năm 2018 và các báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra, đồng thời ghi nhận cũng như trả lời thỏa đáng những câu hỏi người lao động đặt ra.


Giám đốc Công ty Trần Huy Hoàng và Chủ tịch CĐ Nguyễn Thị Ngọc Thủy ký kết Thỏa ước Lao động tập thể

Năm 2017, Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu chính và đạt mức tăng trưởng từ 3 – 18% so với năm 2016, cụ thể lợi nhuận tăng 18%, doanh thu tăng 19%, sản lượng tăng 13% và thu nhập bình quân của người lao động tăng 9%.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2018, Công ty tiếp tục đặt ra các chỉ tiêu tăng trưởng cao hơn, với mức lợi nhuận tăng 54%, doanh thu tăng 12% và thu nhập bình quân tăng 4% so với thực hiện năm 2017.

Năm 2018, Công ty tiếp tục tham gia triển khai các dự án lớn của Tổng công ty như: thi công hạ tầng kỹ thuật KCN Phú Hà (Phú Thọ), thi công xây lắp khu nhà ở thấp tầng tại KCN Phú Hà, thi công hạ tầng kỹ thuật cụm nhà xưởng cho thuê tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh), thi công hạ tầng kỹ thuật tại KCN Yên Phong mở rộng (Bắc Ninh)…. và tiếp tục triển khai một số hạng mục khác tại các khu công nghiệp như Tiên Sơn – Bắc Ninh, Hải Yên – Quảng Ninh, Mỹ Xuân – Bà Rịa Vũng Tàu.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, Ủy viên HĐQT – Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn yêu cầu Công ty Thi công cơ giới Viglacera: Tập trung thi công xây dựng các công trình đã đăng ký với TCT, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động; Xây dựng các đơn vị thi công có đội hình khung với lực lượng công nhân có tay nghề cao. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Công ty phải phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, nâng cao trách nhiệm của cá nhân trong từng vị trí công việc đồng thời thực hiện tiết kiệm chi phí quản lý, rà soát định mức sử dụng vật liệu, nhiên liệu trong sản xuất và xây lắp để tiết kiệm chi phí.

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, sôi nổi và hiệu quả cao, Hội nghị người lao động năm 2018 của Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, đoàn kết của các đại biểu cùng tập thể CBCNV tham dự với quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video