Viglacera tổ chức Hội thảo kinh doanh tại thị trường Miền Nam

17:00 | 08/08/2022

Chiều ngày 3/8/2022, tại Melia Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu, Viglacera đã tổ chức Hội thảo kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát tại thị trường Miền Nam. Hội thảo có sự tham dự của hơn 50 nhà phân phối là những đối tác, khách hàng tiêu biểu có đóng góp đặc biệt vào sự thành công của Viglacera những năm gần đây. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm vật liệu mang dấu ấn thay đổi không gian sống của người Việt. 

Tham dự hội thảo, về phía Tổng công ty Viglacera Viglacera có ông Quách Hữu Thuận - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty - Giám đốc Ban Gạch ốp lát, về phía Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT; ông Phùng Việt Quang - Tổng giám đốc; ông Lê Đức Tài và ông Nguyễn Hồng Chiến – Phó Tổng giám đốc Công ty; ông Nguyễn Duy Trúc - Phó Giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn, Giám đốc Nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile. 

Ông Phùng Việt Quang - TGĐ Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại Hội thảo

Trong bối cảnh sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn thay đổi không ngừng, hội thảo đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến cả hai hoạt động sản xuất và kinh doanh. Những năm gần đây, Viglacera đặc biệt coi trọng công tác phát triển sản phẩm mới nhằm dẫn dắt thị trường, tạo nên xu hướng trong ngành gạch ốp lát. Trung tâm R&D (Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm) của Viglacera được đầu tư về con người với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và đội ngũ chuyên gia quốc tế đến từ Ý, Tây Ban Nha. Theo ông Carlo Bandini - Chuyên gia Ý thuộc Trung tâm R&D Viglacera: “Hệ thống sản xuất của Viglacera đã phát triển đủ để tạo ra mọi loại sản phẩm mà thế giới đang có. Những dự án Trung tâm R&D của Viglacera đang nghiên cứu và phát triển sẽ sớm cho ra đời sản phẩm và nó xứng đáng để người tiêu dùng chờ đợi”. 

Bà Phan Bích Ngọc - Chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm mới

Ông Carlo Bandini - Chuyên gia Ý thuộc Trung tâm R&D Viglacera

Các hoạt động Marketing được chia sẻ với đại lý trong Hội thảo

Với chiến lược nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường, khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển sản phẩm của Viglacera ở phân khúc cao cấp, Viglacera mua lại Nhà máy Bạch Mã vào năm 2021 và đổi tên thành Nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile nâng tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera lên 43 triệu m2 sản phẩm/ năm, đặc biệt dòng gạch phẩm cao cấp porcelain chiếm gần 20% thị phần Việt Nam, góp phần thay đổi đáng kể về cơ cấu sản phẩm tại thị trường miền Nam. 

Đến với buổi hội thảo, Viglacera đã được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các đại lý về việc đồng hành cùng phát triển và mở rộng thị trường nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất… Đại diện Ban giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, đây chính là cơ sở để Viglacera tiếp tục hoàn thiện trong quá trình xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, Viglacera cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa với hệ thống kênh phân phối bằng việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, xây dựng chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. 

Đại lý phát biểu và đóng góp ý kiến tại hội thảo


Đai lý phát biểu và đóng góp ý kiến tại hội thảo

Toàn cảnh hội thảo kinh doanh Viglacera tại thị trường miền Nam

Song song với những ý kiến đóng góp từ các đại lý, Ban lãnh đạo Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã phát động phong trào bán hàng 5 tháng cuối năm với nhiều phần quà hấp dẫn để góp phần tạo động lực thúc đẩy hoạt động bán hàng tại đại lý khu vực miền Nam. Hội thảo kinh doanh nằm trong khuôn khổ chiến lược dài hạn tập trung phát triển đẩy mạnh thị trường miền Nam, Viglacera muốn gửi đi thông điệp về sự sát cánh và đồng hành của hãng trong mọi hoạt động của hệ thống đại lý, kênh phân phối, hướng tới mục tiêu chung phục vụ người tiêu dùng. 

Trong buổi tối cùng ngày, sự kiện “Viglacera - You & Me” đã được tổ chức với không gian gần gũi, ấm cúng, chương trình có sự quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Hải Yến Idol, nhóm nhạc Mắt Ngọc, nhóm nhạc Openshare… Đêm nhạc “Viglacera Music Night - You and Me” đã mang lại những phút giây sâu lắng và cảm xúc thăng hoa, bùng nổ, đồng thời cũng gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.


Hội thảo kinh doanh không chỉ là dịp để Viglacera bày tỏ sự tri ân với các đại lý trong khu vực mà còn là dịp để các đối tác giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, qua đó khẳng định vai trò, vị thế là nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu. Bên cạnh đó với đêm nhạc music night “You & Me” đã là quãng thời gian giao lưu, với những cảm xúc và thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Viglacera với các đại lý là những người bạn lớn.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại sự kiện:




 

Bài viết liên quan

29.04.2026

Điểm báo: Sếp Viglacera - Sẽ nghiên cứu làm nhà thương mại giá hợp lý
Ngoài nhà xã hội, Tổng giám đốc Viglacera Nguyễn Anh Tuấn cho biết doanh nghiệp muốn làm nhà thương mại giá hợp lý, nhắm tới nhu cầu thực của thị trường.
Xem thêm
Điểm báo: Sếp Viglacera - Sẽ nghiên cứu làm nhà thương mại giá hợp lý

25.04.2026

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VIGLACERA 2026: PHÁT HUY VAI TRÒ QUẢN TRỊ - ĐỔI MỚI TƯ DUY SÁNG TẠO ĐÓN CHU KỲ PHÁT TRIỂN MỚI
(Viglacera) Sáng ngày 25/04/2026 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera – CTCP (Mã CK: VGC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên. Những diễn biến tại Đại hội cho thấy một Viglacera hết sức nỗ lực trong việc chinh phục thị trường thông qua các bài toán quản trị sát sao và tầm nhìn đi trước…
Xem thêm
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VIGLACERA 2026: PHÁT HUY VAI TRÒ QUẢN TRỊ - ĐỔI MỚI TƯ DUY SÁNG TẠO ĐÓN CHU KỲ PHÁT TRIỂN MỚI

24.04.2026

Tập đoàn POSCO (Hàn Quốc) chính thức nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà máy sản xuất vật liệu pin hơn 400 triệu USD tại KCN Sông Công II Viglacera – Tỉnh Thái Nguyên
Tối ngày 23/4, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao hai nước, POSCO Future M đã chính thức nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án sản xuất vật liệu pin đầu tiên tại Việt Nam ở KCN Sông Công II Viglacera. Sự kiện đánh dấu mốc hợp tác quan trọng và là lời khẳng định mạnh mẽ về năng lực đáp ứng hạ tầng và sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Viglacera.
Xem thêm
Tập đoàn POSCO (Hàn Quốc) chính thức nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà máy sản xuất vật liệu pin hơn 400 triệu USD tại KCN Sông Công II Viglacera – Tỉnh Thái Nguyên

23.04.2026

SIÊU DỰ ÁN HƠN 400 TRIỆU USD RÓT VÀO KCN SÔNG CÔNG II  (GĐ 2) -  “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”, POSCO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI VIGLACERA
Trong làn sóng tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu hướng tới năng lượng sạch và xe điện (EV), Việt Nam vừa đánh dấu một dấu mốc quan trọng: POSCO Future M (Hàn Quốc) – thành viên cốt lõi của Tập đoàn đa quốc gia POSCO – đã chính thức ký kết Hợp đồng nguyên tắc thuê đất với CTCP Viglacera Thái Nguyên để triển khai dự án sản xuất vật liệu pin quy mô lớn tại Khu công nghiệp (KCN) Sông Công II - GĐ 2.
Xem thêm
SIÊU DỰ ÁN HƠN 400 TRIỆU USD RÓT VÀO KCN SÔNG CÔNG II  (GĐ 2) -  “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”, POSCO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI VIGLACERA

23.04.2026

Thông cáo báo chí: Đại hội đồng cổ đông thường niên Tổng công ty Viglacera - CTCP 2026
Ngày 25 tháng 04, tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera – CTCP sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026. Năm 2025, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 2.202 tỷ đồng, hoàn thành 126% kế hoạch ĐHĐCĐ giao. Công ty Mẹ đạt lợi nhuận trước thuế 1.535 tỷ đồng, vượt 8% so với kế hoạch. Mức chia cổ tức dự kiến là 22%. Đây là những kết quả khả quan, cho thấy Viglacera đã & đang đúng hướng trong các giải pháp vượt qua bối cảnh kinh tế chứa đựng nhiều thách thức, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu tài chính, khẳng định vị thế “nhà kiến tạo xu hướng sống xanh” - nền tảng vững chắc để Viglacera tự tin tiến vào giai đoạn phát triển mới.
Xem thêm
Thông cáo báo chí: Đại hội đồng cổ đông thường niên Tổng công ty Viglacera - CTCP 2026
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video