Khối Sứ Vệ sinh Viglacera gặp mặt đầu xuân các Đại lý

14:27 | 23/02/2010

Ngày Mồng 9 Tết Canh Dần (ngày 22/2/2010), Công ty CP Thương mại Viglacera đã tổ chức buổi Lễ Gặp mặt đầu Xuân Canh Dần 2010 với các Đại lý kinh doanh sản phẩm Sứ Vệ sinh của Viglacera.

Trong không khí đầu xuân tràn ngập niềm vui hứng khởi, các nhà Đại lý đã có buổi gặp mặt thân tình với Ban lãnh đạo các Nhà máy sản xuất Sứ Viglacera Thanh trì, Nhà máy sản xuất Sứ Viglacera Việt Trì và Công ty đại diện phân phối bán hàng là Công ty CPTM Viglacera.



Ông Nguyễn Văn Lý – TGĐ Công ty CPTM Viglacera đã gửi gắm nhiều kỳ vọng và sự phát triển kinh doanh sản phẩm Sứ vệ sinh của Viglacera trong năm 2010, bên cạnh sự cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, cung cấp tối đa các dịch vụ khách hàng, tất cả các bước chuyển biến đó sẽ mang lại thành công lớn cho việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm Sứ vệ sinh của Viglacera trong năm Canh Dần này.



Bằng những quyết tâm lớn, Công ty CPTM đã ký chuyển mở hàng đầu năm cho 2 Nhà máy Viglacera Thanh Trì và Viglacera Việt Trì mỗi đơn hàng trị giá 2,368 tỷ đồng ngay trong ngày đầu xuân.

Các nhà Đại lý rất quyết tâm và thể hiện bằng những cam kết về việc thúc đẩy bán hàng đầu ra, tiếp thị tốt hơn đến khách hàng, cam kết thực hiện những chỉ tiêu doanh số bằng những chuyến hàng đầu tiên được đặt cho năm mới.

(Ban Thương mại)

Related Posts

Multimedia View All
Video