Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera tổ chức đánh giá kết quả thực hiện KH SXKD năm 2013 và triển khai nhiệm vụ KH SXKD 2014

17:24 | 17/01/2014

Ngày 17/1/2014, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện KH SXKD năm 2013 và đồng thời triển khai nhiệm vụ KH SXKD 2014. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc TCT, Phó tổng giám đốc TCT – Trần Ngọc Anh, Phó tổng giám đốc TCT - Nguyễn Anh Tuấn cùng Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban, Xí nghiệp Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera.


Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các chỉ tiêu chính trong kế hoạch SXKD 2013 đã được đánh giá và thảo luận nghiêm túc. Năm 2013, mặc dù trong điều kiện sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn do chịu tác động ảnh hưởng của các yếu tố không thuận lợi, Ban giám đốc Công ty luôn bám sát các mục tiêu định hướng, bằng các giải pháp trọng tâm đối với từng lĩnh vực, phân công nhiệm vụ và trách nhiệm cụ thể đến từng cá nhân phụ trách, gắn trách nhiệm với yêu cầu công việc, trong quá trình triển khai luôn trao đổi, thống nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Do vậy, kết quả thực hiện sản xuất kinh doanh năm 2013 đã đạt được những con số đáng khích lệ. Đặc biệt hơn cả là Công ty đã làm tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, là điểm sáng của ngành trong lĩnh vực NƠXH.

Tại hội nghị, các biện pháp triển khai thực hiện kế hoạch năm 2014 của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera cũng đã được vạch rõ qua việc tiếp tục chú trọng và tập trung vào Công tác đầu tư phát triển, cụ thể: Công ty tiếp tục triển khai các dự án ĐTXD và kinh doanh HTKT khu công nghiệp, nhà máy nước sạch, nhà máy xử lý nước thải, dự án nhà ở công nhân KCN, dự án nhà ở xã hội, giá rẻ, dịch vụ đô thị – hạ tầng xã hội tại các dự án tại Hà Nội (Khu đô thị mới Đặng Xá; Các dự án tại Bắc Ninh (KCN Yên Phong I, KCN Yên Phong mở rộng); Các dự án tại Quảng Ninh(Dự án KCN Hải Yên, Dự án KCN Đông Mai)...


Giám đốc Cty ĐTPT Hạ tầng Viglacera - Trần Anh Tuấn báo cáo kết quả thực hiện KH SXKD năm 2013 tại Hội nghị

Bên cạnh đó, bước sang năm 2014, năm đầu tiên Tổng công ty chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, dự báo sẽ có nhiều khó khăn thách thức. Với số lượng các dự án Công ty đã, đang và sẽ triển khai đầu tư, Công ty sẽ tập trung hơn nữa và nâng cao chất lượng quản trị bao gồm quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân lực, trong đó tiếp tục chú trọng vào Công tác Kế hoạch; Công tác Tài chính và kinh doanh ; Công tác An toàn lao động; Công tác Đầu tư xây dựng; Công tác tuyển dụng đào tạo, tăng năng suất lao động. Đặc biệt trong Công tác Đầu tư xây dựng Công ty sẽ tập trung đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư, tiến độ thi công tại các dự án có hiệu quả, đặc biệt là các dự án về nhà ở tại phân khúc NƠXH, nhà giá rẻ phù hợp với nhu cầu các đối tượng xã hội có thu nhập trung bình thấp trên địa bàn TP. Đối với công tác Quản lý vận hành, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng quản lý vận hành, chủ động trong việc sắp xếp tổ chức để công tác vận hành đạt được hiệu quả cao nhất, từ khâu hỗ trợ đầu tư, dịch vụ tiện ích, an ninh trật tự đến khâu vận hành máy móc thiết bị, vận hành hệ thống hạ tầng kỹ thuật một cách chuyên nghiệp hơn nữa, tạo môi trường đầu tư tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu khách hàng tại các Khu công nghiệp.

Đối với Khu đô thị và nhà ở Công ty sẽ tiếp tục phát huy tốt các dịch vụ an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ tạo môi trường xanh, sạch đẹp, không gian văn hoá mang tính cộng đồng, nâng cao dân trí đời sống tinh thần cho dân cư sinh sống tại các dự án.

Song song với các giải pháp thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2014, Công ty tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm các dự án mới về lĩnh vực bất động sản có quy mô phù hợp, hiệu quả nhằm mở rộng phạm vi đầu tư phát triển, chuẩn bị sẵn các dự án gối đầu cho giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đã đánh giá cao sự cố gắng của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera đặc biệt trong tình hình thị trường vẫn có nhiều khó khăn đồng thời biểu dương những kết quả khả quan mà Công ty đạt được trong năm qua. Công ty đã làm tốt các nhiệm vụ chính trị được giao và là điểm sáng của ngành trong lĩnh vực NƠXH và cần phát huy hơn nữa ưu thế này trong năm 2014. Tổng giám đốc cũng chỉ đạo đơn vị tiếp tục tăng cường công tác quản lý, vận hành tại các KCN và các Khu đô thị. Tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho người lao động, chăm lo và thực hiện tốt chính sách xã hội đặc biệt tại thời điểm Xuân Giáp Ngọ đã cận kề.


Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng tặng cờ thi đua năm 2013

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2013, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã vinh dự được Bộ Xây dựng tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua trong khối các đơn vị xây lắp, dịch vụ, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và nhà ở toàn ngành Xây dựng năm 2013.

Một số hình ảnh tại Hội nghị :























Bài viết liên quan

04.12.2025

Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế
Đây là dự án nhượng quyền khai thác có thời hạn đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
Xem thêm
Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

27.11.2025

Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội vốn là giấc mơ của nhiều gia đình có thu nhập thấp, giúp họ có một mái ấm ổn định sau nhiều năm mưu sinh. Nhưng thực tế không hề đơn giản: việc tiếp cận nhà ở xã hội còn gặp nhiều khó khăn, từ việc bán suất mua đến hồ sơ chưa minh bạch..Để khắc phục tình trạng này, nhà ở xã hội CT3 Kim Chung, đã triển khai nhiều biện pháp nhằm minh bạch hóa: từ bấm số thứ tự, xác minh hồ sơ ...đến giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, hạn chế việc trục lợi.
Xem thêm
Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội

24.11.2025

Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?
Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, nhiều thủ tục hành chính đã được đưa lên môi trường trực tuyến nhằm giảm tải cho người dân. Tuy vậy, Liên danh chủ đầu tư Handico – Viglacera của dự án nhà ở xã hội Kim Chung lại lựa chọn phương án tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Những ngày đầu triển khai, quyết định này thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới trẻ. Lý giải điều ngày, Liên danh chủ đầu tư cho rằng có nhiều nguyên nhân, nhưng tựu trung lại trong bối cảnh hiện nay, đây là cách để tất cả những người có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ với sự an tâm lớn nhất. Bởi đặc thù hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (NOXH) là để các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận sản phẩm nhà ở có giá trị an sinh lớn, nhưng thường xuyên bị các đối tượng trung gian nhắm tới, Do đó việc nộp trực tiếp là biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.
Xem thêm
Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?

19.11.2025

Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Ngày 19/11/2025, Trường Cao đẳng Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2025.
Xem thêm
Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video