Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017

15:40 | 06/04/2015

Vừa qua, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 với sự tham gia của 42 Đảng viên chính và 5 Đảng viên dự bị.

Đồng chí Trần Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera – nhiệm kỳ 2013 – 2015

Đại hội đã nghe đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội và kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015; trình bày báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2013, 2014 và nhiệm vụ kế hoạch cũng như các giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2015 - 2017. Trong đó, Công ty đặt ra các chỉ tiêu chính như: mức tăng trưởng lợi nhuận sẽ là 15%- 20%; đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tập trung cho đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu Viglacera trên trường quốc tế.

Nối tiếp đại hội, một số đồng chí trình tham luận về: Công tác đầu tư xây dựng; quản lý, vận hành và công tác kinh doanh….

Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera – CTCP phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera – CTCP, đ/c Nguyễn Quý Tuấn biểu dương những kết quả làm được của chi bộ Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera trong việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2013 - 2015. Đồng chí cũng đánh giá Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera là một trong những công ty nòng cốt, có sự phát triển bền vững và là lá cờ đầu của Tổng công ty.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017

Với tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 7 đồng chí: Đ/c Trần Anh Tuấn – Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Chi bộ và các Chi ủy viên.

Đại hội cũng bầu ra đoàn đại biểu chính thức đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết.

Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc kéo dài gần 5 giờ, Đại hội Chi bộ Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng  Viglacera đã thành công tốt đẹp. Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ bước vào thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ mới với rất nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức đang ở phía trước. Tất cả cán bộ, Đảng viên Chi bộ Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đồng lòng quyết tâm đoàn kết, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu công tác mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội Chi bộ Công ty Đầu tư Phát triển Hà tầng Viglacera:

Bài viết liên quan

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026

16.01.2026

Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP cùng Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Quốc Toàn.
Xem thêm
Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

15.12.2025

Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa, Viglacera đã chung tay ủng hộ 1.000 sản phẩm thiết bị vệ sinh, trị giá 2,73 tỷ đồng, nhằm phần nào san sẻ những khó khăn mà người dân đang phải đối mặt sau mưa lũ kéo dài.
Xem thêm
Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

21.10.2025

Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Hà Nội, ngày 20/10/2025 – Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên ngay tại trụ sở Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video