Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú

17:10 | 03/02/2012

 Chiều ngày 03/02/2012, Trong không khí chào mừng 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Trần Huy Thông, Giám đốc Xí nghiệp xây dựng số 2 và đồng chí Lê Văn Thắng, Phó giám đốc Xí nghiệp xây dựng số 1 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty; Chi ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera.

Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển đảng viên là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và được Đảng uỷ Cơ quan Tổng công ty Viglacera đặc biệt quan tâm. Thông qua công tác phát triển đảng viên, đã bổ sung cho tổ chức Đảng những quần chúng ưu tú nhất luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã chúc mừng và phát biểu ý kiến chỉ đạo:

Trước tình hình nhiệm vụ mới và yêu cầu phát triển của Tổng công ty trong năm 2012 và các năm tiếp theo, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty, công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và phát triển đảng viên của Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty cần phải có sự đổi mới toàn diện. Trước hết là đổi mới công tác kết nạp đảng viên, cần phải tổ chức theo đúng nghi lễ và trang trọng. Công tác phát triển đảng viên phải vừa phát triển về số lượng, vừa đảm bảo về chất lượng.


Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera

Năm 2012, là năm đổi mới của Tổng công ty. Một trong những nhiệm vụ quan trọng là thực hiện cổ phần hóa Tổng công ty theo đúng tiến độ đã đề ra và hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. Để thực hiện được nhiệm vụ trên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty, các đồng chí Bí thư và đảng viên thuộc các chi bộ phải chấp hành nghiêm túc chấp hành Điều lệ Đảng, các Nghị quyết của Đảng, gương mẫu trong mọi lĩnh vực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phân cấp, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ đảng viên và đánh giá định kỳ đối với cán bộ đảng viên.

Đồng chí cũng chúc hai đảng viên mới sẽ hoàn thành tốt công việc được giao và Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera có thêm 2 đảng viên mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2012.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên:


Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Huy Thông


Đồng chí Trần Huy Thông đọc Đơn xin vào Đảng


Đồng chí Luyện Công Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Viglacera trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Văn Thắng


Đồng chí Lê Văn Thắng tuyên thệ trước Đảng kỳ


Các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tổng Công ty, Chi ủy Chi bộ Công ty Xây dựng Viglacera chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí đảng viên mới

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video