Gặp mặt thân mật các thế hệ Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP cuối năm Ất Mùi

17:10 | 29/01/2016

Sáng ngày 29/1/2016, Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức gặp mặt các đồng chí là Nguyên Lãnh đạo TCT qua các thời kỳ, tại trụ sở TCT, tòa nhà Viglacera – số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp. Hà Nội.

Các thế hệ Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP chụp ảnh lưu niệm tại phòng khánh tiết TCT

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui vẻ và đầm ấm, Tổng giám đốc TCT Nguyễn Anh Tuấn đã thay mặt Ban Lãnh đạo TCT Viglacera - CTCP gửi lời thăm hỏi chân thành và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo TCT qua các thời kỳ.

Tổng giám đốc TCT Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc tới các đồng chí Nguyên Lãnh đạo và báo cáo định hướng phát triển của TCT trong các năm tới

Ban Tổng giám đốc TCT đã báo cáo sơ bộ về những kết quả hoạt động của TCT Viglacera – CTCP trong năm 2015, kết quả SXKD giai đoạn 2011 – 2015, kế hoạch SXKD năm 2016 và giai đoạn 2016 – 2020.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn báo cáo các đồng chí Nguyên Lãnh đạo kết quả hoạt động của TCT Viglacera –CTCP

Theo báo cáo, năm 2015, các chỉ tiêu chính hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra và tăng trưởng cao hơn so với kết quả đạt được năm 2014: Lợi nhuận tăng 63% so với KH thực hiện năm 2014; Doanh thu đạt 14.425 tỷ đồng, tăng 7% so với thực hiện năm 2014.

Thu nhập bình quân của CBCNV LĐ trong TCT cũng tăng 17% so với mức lương bình quân năm 2014, đạt mức 7,15 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2016, Viglacera đặt ra các chỉ tiêu chính tiếp tục tăng trưởng so với năm 2015: Lợi nhuận tăng 26%, doanh thu tăng 12%, giá trị SXKD tăng 9%. Cũng trên cơ sở hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD giai đoạn năm 2011 – 2015, giai đoạn 2016 – 2020, Viglacera tiếp tục đặt ra các chỉ tiêu chính tăng trưởng từ 10 – 15%.


Nguyên Chủ tịch HĐQT TCT Trần Đình Thể phát biểu tại buổi lễ

Nguyên Tổng giám đốc TCT Đinh Quang Huy phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí nguyên lãnh đạo TCT bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao những kết quả mà TCT đã đạt được trong năm 2015, khẳng định: thế hệ lãnh đạo TCT hôm nay đã tiếp nối, phát huy truyền thống đưa Viglacera trở thành một TCT vững mạnh của ngành Xây dựng, có sự tăng trưởng phát triển ổn định. Đồng thời tin tưởng, bằng sự sáng suốt, tài tình của ban lãnh đạo, sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tận tâm của lớp thế hệ Người Viglacera hôm nay, TCT sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm Bính Thân 2016 và giai đoạn 5 năm tới.

Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Nguyên Tổng giám đốc TCT Nguyễn Trần Nam phát biểu tại buổi lễ

 

Bài viết liên quan

14.04.2026

Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Viglacera - CTCP ban hành Quyết định số 37/QĐ-CĐ ngày 23/3/2026 công nhận Công đoàn cơ sở Công ty CP Viglacera Hưng Yên là tổ chức công đoàn hợp pháp, đồng thời công nhận Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030.
Xem thêm
Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030

08.04.2026

Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Như những đóa hoa bền bỉ giữa công trường, phụ nữ ngành xây dựng không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn góp phần tạo nên những giá trị thiết thực cho xã hội. Giai đoạn 2020–2025, phong trào thi đua này tiếp tục lan tỏa, ghi nhận nỗ lực và sự đóng góp của nữ lao động trên nhiều lĩnh vực.
Xem thêm
Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

04.04.2026

Viglacera tổ chức khóa đào tạo cập nhật chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội năm 2026
Nhằm nâng cao nhận thức, cập nhật kịp thời các quy định mới của pháp luật trong lĩnh vực Lao động và Bảo hiểm xã hội (BHXH), ngày 04/04/2026, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính sách, pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội” dành cho lãnh đạo đơn vị, cán bộ làm công tác chuyên môn và hệ thống công đoàn của Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tổ chức khóa đào tạo cập nhật chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội năm 2026

02.04.2026

TRIẾT LÝ “NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT” ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO TẠI VIGLACERA?
Vừa qua, chuỗi Hội nghị Người lao động diễn ra tại hàng loạt các đơn vị trong Tổng công ty Viglacera - CTCP. Điểm chung nhất từ hàng loạt sự kiện riêng lẻ là người lao động Viglacera luôn được Ban lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn các cấp chăm lo, động viên & tạo điều kiện tốt nhất để được lao động sáng tạo, được phát huy vai trò bản lĩnh. Ở chiều ngược lại, họ cũng là lực lượng chủ lực thực thi các quyết sách về sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển của Viglacera, qua đó đóng góp nên thành tựu chung mang tính lịch sử - khi mà lần đầu tiên TCT Viglacera đạt lợi nhuận hợp nhất trước thuế 2.202 tỷ đồng, vượt 26% kế hoạch năm và tăng 35% so với năm 2024.
Xem thêm
TRIẾT LÝ “NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT” ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO TẠI VIGLACERA?

01.04.2026

Công ty CP Tư vấn Viglacera:  Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận trong bối cảnh thị trường nhiều biến động
Sáng 31/3/2026, Công ty CP Tư vấn Viglacera tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua nhiều nội dung quan trọng về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2025 và kế hoạch năm 2026. Với doanh thu tăng trưởng 18% so với năm 2024, lợi nhuận hoàn thành 100% kế hoạch cùng thu nhập người lao động tiếp tục cải thiện, Đại hội ghi nhận những công tác điều hành đã bám sát thực tiễn và mang lại kết quả tích cực, tạo nền tảng phát triển ổn định cho giai đoạn tiếp theo.
Xem thêm
Công ty CP Tư vấn Viglacera:  Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận trong bối cảnh thị trường nhiều biến động
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video