Khai trương Showroom Công ty Sen Vòi Viglacera

15:49 | 02/02/2013

Ngày 01/02/2013, Công ty CP Thương mại Viglacera phối hợp cùng với Công ty Sen Vòi Viglacera tưng bừng tổ chức lễ khai trương Showroom Viglacera tại Công ty Sen Vòi Viglacera tại địa chỉ Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.



(Ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc Công ty sen vòi Viglacera phát biểu tại buổi lễ)

Buổi Lễ khai trương có sự tham dự của Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Ông Lê Hồng Phong - Giám đốc Ban thương mại  Tổng công ty, Ông Nguyễn Văn Lý - Giám đốc Công ty CP Thương Mại Viglacera, Ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc Công ty Sen Vòi Viglacera, đại diện các đại lý tại Hà Nội, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Thương mại Viglacera và Công ty Sen vòi Viglacera.

Showroom mới mang thiết kế sang trọng, hiện đại. Tại đây, VIGLACERA giới thiệu tới khách hàng các bộ sản phẩm Sứ vệ sinh, Sen vòi, Gạch ốp lát cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu tiên tiến, hiện đại.

Showroom Viglacera tại Tây Mỗ, Từ Liêm là một trong những Showroom Viglacera được thiết kế theo mô hình mới nhất về trưng bày sản phẩm với khu trưng bày sản phẩm theo không gian phòng tắm thật, nơi khách hàng có thể thử các tính năng của sản phẩm như: xả nước của bồn cầu, thử hoạt động của cảm ứng tiểu, thử xả nước của sen tắm cây, vòi chậu. Khách hàng khi đến với showroom sẽ được trực tiếp cảm nhận chất lượng cao cấp và tính năng ưu việt của sản phẩm Sứ vệ sinh - Sen vòi Viglacera.
Với những cải tiến vượt bậc về chất lượng và mẫu mã sản phẩm trong thời gian qua, Viglacera mong muốn mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng với giá thành cạnh tranh, xứng đáng với danh vị "Thương hiệu Quốc gia" do Chính phủ trao tặng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết liên quan

04.12.2025

Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế
Đây là dự án nhượng quyền khai thác có thời hạn đầu tiên của Cuba cho một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài.
Xem thêm
Phó Thủ tướng biểu dương dự án của Viglacera (VGC) đã giúp Cuba thu hút được nhà đầu tư quốc tế

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

27.11.2025

Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội
Nhà ở xã hội vốn là giấc mơ của nhiều gia đình có thu nhập thấp, giúp họ có một mái ấm ổn định sau nhiều năm mưu sinh. Nhưng thực tế không hề đơn giản: việc tiếp cận nhà ở xã hội còn gặp nhiều khó khăn, từ việc bán suất mua đến hồ sơ chưa minh bạch..Để khắc phục tình trạng này, nhà ở xã hội CT3 Kim Chung, đã triển khai nhiều biện pháp nhằm minh bạch hóa: từ bấm số thứ tự, xác minh hồ sơ ...đến giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư, hạn chế việc trục lợi.
Xem thêm
Minh bạch trong tiếp cận nhà ở xã hội

24.11.2025

Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?
Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, nhiều thủ tục hành chính đã được đưa lên môi trường trực tuyến nhằm giảm tải cho người dân. Tuy vậy, Liên danh chủ đầu tư Handico – Viglacera của dự án nhà ở xã hội Kim Chung lại lựa chọn phương án tiếp nhận hồ sơ trực tiếp. Những ngày đầu triển khai, quyết định này thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là giới trẻ. Lý giải điều ngày, Liên danh chủ đầu tư cho rằng có nhiều nguyên nhân, nhưng tựu trung lại trong bối cảnh hiện nay, đây là cách để tất cả những người có nhu cầu đều có thể nộp hồ sơ với sự an tâm lớn nhất. Bởi đặc thù hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội (NOXH) là để các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận sản phẩm nhà ở có giá trị an sinh lớn, nhưng thường xuyên bị các đối tượng trung gian nhắm tới, Do đó việc nộp trực tiếp là biện pháp phù hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.
Xem thêm
Tại sao chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Kim Chung chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp?

19.11.2025

Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Ngày 19/11/2025, Trường Cao đẳng Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh), Tổng công ty Viglacera – CTCP long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ (KHCN) năm 2025.
Xem thêm
Hội nghị Đào tạo & Khoa học Công nghệ Viglacera 2025
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video