Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

08:15 | 03/11/2023

Ngày 02/11/2023, Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú. 

Đến tham dự buổi lễ Chi bộ Công ty Sen vòi có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty, các Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera.

Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu học tập và lao động tích cực cùng với lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, quần chúng ưu tú Đào Đức Thanh, Kỹ sư Cơ khí, Nhân viên Phòng Kỹ thuật  đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đào Đức Thanh

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Các Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Đào Đức Thanh nhận quyết định kết nạp Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Sen vòi chúc mừng đồng chí Đào Đức Thanh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, nỗ lực không ngừng để xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức mình vào việc hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị, kinh tế của Công ty trong thời gian tới. Giao đồng chí Vương Tuấn Anh theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đào Đức Thanh trong thời gian là đảng viên dự bị.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Các tin khác