Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera tổ chức thành công hội nghị đại biểu người lao động 2024 với chủ đề “vững bước - vươn xa”

03:00 | 19/03/2024

Sáng ngày 16/03/2024 - Với mục tiêu xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động, Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024, trực tuyến tại các điểm cầu: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên. Với chủ đề “Vững bước - vươn xa", Hội nghị đã diễn ra thành công trên tinh thần đối thoại cởi mở giữa Ban Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, và các đại biểu người lao động về tầm nhìn phát triển và định hướng của Công ty Cổ phần kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera trong năm 2024, hướng tới kỷ niệm 50 thành lập Tổng công ty Viglacera. 


Ban lãnh đạo Công ty và đoàn đại biểu đầu cầu miền Bắc 

Tới dự Hội nghị, về phía TCT Viglacera có: 
- Đồng chí Quách Hữu Thuận - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viglacera
- Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty 
Về phía Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có: 
- Đồng chí Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc 
- Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Phó Tổng Giám đốc 
- Đồng chí Lê Đức Tài - Phó Tổng Giám đốc 
- Đồng chí Nguyễn Minh Hiến – Bí thư chi bộ, kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty 
Cùng 60 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động Công ty tại 4 đầu cầu trực tuyến.


Đại biểu đại diện đầu cầu Miền Bắc


Đại biểu đại diện đầu cầu Miền Nam


Đại biểu đại diện đầu cầu Miền Trung

Trong không khí đoàn kết, dân chủ và cởi mở, Hội nghị đã được nghe tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Công ty và Ban chấp hành Công đoàn công ty: 
- Báo cáo của Ban Tổng giám đốc
- Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn
- Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân
- Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện cam kết phối hợp giữa chính quyền và Công đoàn kí kết năm 2023
- Kí kết biên bản phối hợp giữa Ban Tổng giám đốc Công ty và Ban chấp hành Công đoàn năm 2024


Đồng chí Nguyễn Minh Hiến - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2024


Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - UV Ban chấp hành Công đoàn đọc báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn


Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đọc báo cáo Ban thanh tra nhân dân

Trong khuôn khổ Hội nghị, người lao động đã trình bày các tham luận về những vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, các giải pháp và chính sách để đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Viglacera.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc – đồng chí Mai Xuân Đức đã lắng nghe, ghi nhận và giải đáp đầy đủ các kiến nghị của người lao động trên tinh thần đoàn kết - đối thoại - xây dựng và nhận được sự nhất trí cao từ các đại biểu tham gia Hội nghị.


Đồng chí Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc lắng nghe, ghi nhận và giải đáp các kiến nghị của người lao động


Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Quách Hữu Thuận - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viglacera phát biểu tại Hội nghị

Cuối Hội nghị, các đại biểu đã chứng kiến lễ ký cam kết phối hợp giữa Ban chấp hành Công đoàn và Chính quyền Công ty năm 2024. Trong những năm qua, sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban chấp hành Công đoàn và Chính quyền Công ty đã phát huy hiệu quả, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích thiết thực cho người lao động. Song song với đó, Đoàn chủ tịch đã phát động Phong trào thi đua bán hàng giỏi Quý I/2024, thúc đẩy tinh thần làm việc của Công đoàn Công ty để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024.


Đồng chí Mai Xuân Đức và đồng chí Nguyễn Minh Hiến ký cam kết phối hợp giữa Chính quyền Công ty và Ban chấp hành Công đoàn

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết - đối thoại - hợp tác, là nơi để người lao động phát huy quyền dân chủ trực tiếp, tham gia ý kiến liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong việc tham gia quản lý, xây dựng Công ty. Việc thực hiện dân chủ góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong khuôn khổ pháp luật và hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp, giúp cho việc xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đại biểu người lao động ngày 16/03/2024:

Miền Bắc: Hội nghị đại biểu người lao động 2024Miền Trung: Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Miền Nam: Hội nghị đại biểu người lao động 2024
Các tin khác
 • Công ty Cổ phần Bê tông khí Viglacera, khi lợi ích song đôi

  Lượt xem : 813
  Hội nghị Người lao động năm nay của Công ty CP Bê tông khí Viglacera tổ chức tại thời điểm những kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 đang có tín hiệu ấm lên. Doanh thu vượt kế hoạch 7% kế hoạch năm, sản lượng tiêu thụ tăng 4,43%... Các dòng sản phẩm chủ lực – sau nhiều năm nỗ lực tìm kiếm thị trường đã xác nhận chỗ đứng vững vàng trong lâu dài. Đời sống và quyền lợi của người lao động được cải thiện.
  Chi tiết
 • Ngày vui của nữ đoàn viên lao động trên khắp Viglacera

  Lượt xem : 950
  Sôi nổi, hào hứng và nhiều hoạt động phong phú là không khí chủ đạo diễn ra trong đợt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) tại Công đoàn Tổng công ty Viglacera -CTCP và tổ chức công đoàn các đơn vị thành viên.
  Chi tiết
 • Tết trồng cây tại Khu Công nghiệp Tiền Hải

  Lượt xem : 858
  Ngày 6/3, tại KCN Tiền Hải đã diễn ra Lễ Phát động Tết trồng cây chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera-CTCP. Tới dự có ông Hoàng Việt Huy -Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) và các đồng chí lãnh đạo, công nhân của Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera.
  Chi tiết
 • Lấp lánh ký ức, kết nối hiện tại và tương lai

  Lượt xem : 562
  Ngày 2/3 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024 và Tổng kết công tác Hưu trí năm 2023 của Ban Liên lạc Hưu trí, Tổng công ty Viglacera – CTCP. Tới dự có hơn 80 đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ của TCT Viglacera cũng như các doanh nghiệp thành viên. Đồng chí Trần Ngọc Chính – Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí Bộ Xây dựng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã đến dự và phát biểu động viên phong trào.
  Chi tiết
 • Nơi Mùa Xuân đến sớm…

  Lượt xem : 789
  Có một nơi Mùa Xuân “gõ cửa” thật sớm và thật ấm áp. Nơi ấy ngập tràn niềm hạnh phúc của những người lao động được đón nhà mới trong một thời khắc đặc biệt của đất trời… Đó là cư dân Tòa nhà V8 - Dự án Nhà ở xã hội Viglacera Yên Phong trong buổi Tiệc Tất niên ấm áp được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 27 tháng Chạp.
  Chi tiết
 • Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Mai Sơn tại Chi bộ Ban Bất động sản

  Lượt xem : 835
  Chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 03/02/2024, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP và Chi bộ Ban bất động sản đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Mai Sơn, chuyên viên BQL các dự án ĐTXD - Chi nhánh TCT Viglacera - CTCP
  Chi tiết