Trường Cao đẳng Viglacera tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 17

14:08 | 28/10/2020

Là một trong những Trường được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đánh giá là trường tiêu biểu cho mô hình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, năm 2017, Trường Cao đẳng Viglacera chính thức trở thành đối tác đào tạo chiến lược của Công ty TNHH Samsung Display Việt nam (SDV) thông qua việc hợp tác tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo trình độ cao đẳng cho nhân viên sản xuất của Công ty.

Sau 3 năm nỗ lực giảng dạy và học tập, ngày 15/10/2020, Trường Cao đẳng Viglacera đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 17 (Niên khóa 2017 - 2020) ngành Cao đẳng Điện Công nghiệp, ngành Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc - hoàn thành khóa học đầu tiên trong chương trình hợp tác giữa hai bên.  Cũng nhân dịp này, nhà trường tổ chức Khai giảng đón chào tân sinh viên Khóa 20 (Niên khóa 2020-2023) cùng chuyên ngành.

Tham dự Lễ tốt nghiệp có bà Nguyễn Thị Hải Yến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viglacera và ông Lee Jinsoo - Phó Tổng giám đốc Công ty SamSung Display VietNam cùng đại diện các đơn vị và hơn 400 sinh viên.

Các sinh viên K17 (niên khóa 2017 - 2020) đã nỗ lực học tập và hoàn thành khóa học với kết quả cao trong đó tỷ lệ tốt nghiệp cao, sinh viên đạt loại giỏi Ngành Điện công nghiệp chiếm 2.9%, Ngành Tiếng Hàn Quốc chiếm 11.5% với cam kết trình độ đầu ra tối thiểu của sinh viên đạt chứng chỉ Topik 3.0, trong đó nhiều sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc ngay từ năm thứ 2 đã đạt Topik 3.0 - 4.0.

Đặc biệt, Nhà trường đã trao bằng khen và phần thưởng bằng tiền với tổng số tiền là 32 triệu đồng, trong đó trao thưởng cho 02 thủ khoa: Nguyễn Văn Tuấn lớp 17E và Lê Thị Dung lớp 17K mỗi xuất 5 triệu đồng; 04 sinh vên K17 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, mỗi xuất 2 triệu đồng. Đồng thời, nhà trường cũng đã trao 07 xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng/xuất cho các em sinh viên khóa K18, K19 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.


Trao quà và học bổng cho sinh viên K18-K19 có thành tích xuất sắc trong học tập

Đại diện cho sinh viên khóa K17, sinh viên Cao Văn Giáp lớp 17E Điện Công nghiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các thầy cô Trường Cao đẳng Viglacera, lãnh đạo Công ty SDV đã tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên vừa học tập, vừa lao động. Chia sẻ tại buổi lễ sinh viên Cao Văn Giáp khẳng định đây là dấu mốc quan trọng có ý nghĩa đối với Giáp nói riêng và đối với toàn thể sinh viên K17 nói chung. Đặc biệt hơn nữa, những lời chia sẻ sau 3 năm học tập của Giáp đã được người bạn cùng khóa - sinh viên Nông Thị Hiền lớp 17K tiếng Hàn Quốc phiên dịch trực tiếp sang tiếng Hàn Quốc tại buổi Lễ tốt nghiệp đã gây ấn tượng mạnh mẽ và đó như là sự minh chứng cho thành quả sau 3 năm học tập của các sinh viên K17 ngành tiếng Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ Ông Lee Jinsoo bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Trường cao đẳng Viglacera đã phối hợp cùng Công ty SDV để nâng cao trình độ người lao động. Ông Lee Jinsoo chúc mừng sinh viên Khóa 17 đã hoàn thành khóa học và nhấn mạnh đây sẽ là khởi đầu mới cho các sinh viên Khóa 17 tiếp tục đạt được những thành công trong cuộc sống. Đồng thời ông nhắn nhủ tới các sinh viên đang học tập đặc biệt các tân sinh viên Khóa 20 hãy học tập kinh nghiệm các khóa trước để vượt qua khó khăn, cân bằng giữa việc học tập và công việc để đạt thành tích tốt nhất.


Ông Lee Jinsoo, Phó tổng giám đốc công ty TNHH Samsung Display Việt Nam tặng hoa
bà Nguyễn Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viglacera

Đại diện Trường Cao đẳng Viglacera bà Nguyễn Thị Hải Yến đã trao bằng tốt nghiệp, bằng khen cho sinh viên suất sắc. Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hải Yến cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của công ty SDV trong công tác đào tạo và cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất để sinh viên ra trường không chỉ là những người có kiến thức chuyên môn mà còn có nhiều kỹ năng để làm việc tốt nhất. Để đánh dấu cho một năm học mới bắt đầu bà Nguyễn Thị Hải Yến đã đại diện Trường Cao đẳng Viglacera đánh trống khai giảng khóa học mới K20 (niên học 2020-2023)

Thay mặt Trường Cao đẳng Viglacera bà Nguyễn Thị Hải Yến gửi lời chúc các sinh viên Khóa 17 sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ không ngừng tự học, tự bồi dưỡng để hoàn thành tốt công việc và có nhiều thành công hơn nữa. Chúc toàn thể thầy cô, quý vị đại biểu và các em sinh viên một năm học mới thật nhiều hứng khởi và đạt thành tích cao trong học tập. 

Một số hình ảnh khác:
Các tin khác