Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Thi công cơ giới Viglacera

15:02 | 07/10/2016

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch Đại hội CĐCS tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP, ngày 07 tháng 10 năm 2016, tại Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội Công đoàn Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại hội đã nghe báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn tại nhiệm kỳ III; Nghị quyết các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ IV với nội dung chủ yếu: Công đoàn phối hợp với chuyên môn tạo đủ việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; bám sát kế hoạch SXKD hàng tháng, hàng quý của đơn vị để phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua trong CNLĐ. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên và công nhân lao động trong toàn Công ty  với ý chí quyết tâm, với tinh thần năng động, sáng tạo sẽ phát huy những kết quả đã đạt được quyết tâm, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty năm 2016 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành gồm 05 đồng chí, Đoàn Chủ tịch đã chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Ủy viên BCH là triệu tập viên để triệu tập phiên họp thứ nhất BCH để bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UBKT Công đoàn Công ty.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội Công đoàn Công ty Thi công cơ giới đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Bài viết liên quan

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026

16.01.2026

Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP cùng Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Quốc Toàn.
Xem thêm
Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

15.12.2025

Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa, Viglacera đã chung tay ủng hộ 1.000 sản phẩm thiết bị vệ sinh, trị giá 2,73 tỷ đồng, nhằm phần nào san sẻ những khó khăn mà người dân đang phải đối mặt sau mưa lũ kéo dài.
Xem thêm
Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

21.10.2025

Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Hà Nội, ngày 20/10/2025 – Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên ngay tại trụ sở Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video