Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera tiến hành tổ chức lễ kết nạp cho 2 đảng viên mới

15:53 | 21/11/2023

Ngày 20/11/2023, Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera đã tiến hành tổ chức kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú vào đảng gồm: Đ/c Lê Trung Hiếu – Phó Quản đốc Phân xưởng Kính nổi và Đ/c Phạm Thanh Hùng – Phó Quản đốc Phân xưởng Cơ điện và Năng lượng.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trang trọng theo đúng nghi lễ do điều lệ đảng qui định. Dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Minh Khoa - Ủy viên BCH  Đảng bộ Tổng công ty Viglacera- CTCP, Bí thư Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera; Đ/c Huỳnh Anh Thắng – Phó Bí thư chi bộ - Giám đốc Công ty Sứ Viglacera Bình Dương. Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công Kính nổi Viglacera. Các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera.

Trong quá trình phấn đấu với sự giúp đỡ của Chi ủy Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera, các đ/c Lê Trung Hiếu, Phạm Thanh Hùng đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhận thức về trình độ lý luận chính trị, chấp hành tốt mọi mọi chủ trương của đảng và chính sách pháp luật của nhà nước. Bản thân chấp hành tốt các nội qui, qui định của Công ty, phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu phấn đấu cùng bộ phận của mình hoàn thành nhiệm vụ, được tập thể và quần chúng tín nhiệm, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Khoa  - Ủy viên BCH  Đảng ủy Tổng công ty Viglacera- CTCP và các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ trao quyết định kết nạp và chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời đ/c Bí thư Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới kết nạp. Tin tưởng các đ/c đang công tác tại các vị trí tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phấn đấu cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera:


Các tin khác